Lợi ích và công dụng của nhau thai Cừu – Sheep Placenta

nhau thai Cuu

Nhau thai luôn gây tò mò cho mọi người qua các thời đại, từ việc coi nó là siêu nhiên đến ghê tởm nó là bẩn thỉu hoặc ô uế. Trong một số nền văn hóa, nhau thai khô đã được sử dụng như một chất phục hồi sức khỏe với những lợi ích có mục đích của việc tái tạo và trẻ hóa tế bào.

Trong thời gian gần đây, có sự quan tâm đáng kể đối với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là các sản phẩm từ mô sống. Sự quan tâm cao độ này là do những phát triển và khám phá mới nhất về di truyền học và kết quả nghiên cứu mới cho thấy các mô động vật khác nhau chứa nhiều hoạt chất giúp thúc đẩy sửa chữa, tái tạo và trẻ hóa. Các thành phần hoạt động bao gồm các chất hoạt tính sinh học như RNA, DNA, peptide, axit amin, protein, lipid và enzyme. Có sự gia tăng gần đây trong việc sử dụng nhau thai cho mục đích thẩm mỹ và cho các đặc tính chống lão hóa có chủ đích của nó.

Chiết xuất nhau thai người đã được các bác sĩ trên toàn cầu sử dụng cho các đặc tính chữa lành vết thương và chống viêm.

Nhau thai Cừu – Sheep Placenta  là gì?

Nhau thai là một cơ quan duy nhất của động vật có vú và kết nối thai nhi đang phát triển với tử cung, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho thai nhi bên trong bụng mẹ. Sau khi được sinh cùng thai nhi, nhau thai thường bị mẹ vứt bỏ hoặc ăn (ở một số động vật).

Nhau thai cừu, giống như tất cả các nhau thai động vật có vú, phát triển trong tử cung của cừu mang thai cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cừu. Nó được thu hoạch khi cừu con được sinh ra.

Tại sao Nhau thai Cừu – Sheep Placenta được sử dụng?

Nhau thai cừu Úc được ưa chuộng vì nó dễ dàng được thu hoạch, cừu, là một trong những loài động vật nhút nhát nhất. Điều đặc biệt quan tâm là thực tế là cừu có hệ miễn dịch mạnh, ngoại suy thành mô nhau thai, được sử dụng để biện minh cho việc sử dụng nhau thai cừu vì đặc tính chống viêm và chống lão hóa. Lão hóa có liên quan chặt chẽ với sự gia tăng viêm và tổn thương oxy hóa cho các mô khác nhau. Các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của nhau thai giúp chống lão hóa hiệu quả, đồng thời cung cấp năng lượng và sức sống nhờ hàm lượng vitamin và nội tiết tố phong phú.

Nó cũng được chấp nhận đối với tất cả các tôn giáo, đặc biệt là cộng đồng Hồi giáo và hindu tránh nhau thai lợn và bò.

Các thành phần hoạt động của nhau thai cừu là gì?

Nhau thai cừu rất giàu vitamin và các hoạt chất sinh học như RNA, DNA, peptide, axit hyaluronic, axit amin, protein, lipid và các enzyme như superoxide effutase (SOD) chịu trách nhiệm cho các tác dụng có lợi khác nhau của nó. Những hoạt chất này tạo ra hiệu ứng đồng hóa và hỗ trợ sản xuất năng lượng, cải thiện các chức năng vật lý liên quan đến tuổi. Sự cải thiện chức năng thể chất này ngăn ngừa căng thẳng và trầm cảm quá mức dẫn đến cải thiện sức khỏe và phúc lợi chung.

Có khả năng chuyển giao miễn dịch thụ động dưới dạng immunoglobulin hoặc kháng thể thường đi qua nhau thai trong cuộc sống trong tử cung. Chiết xuất nhau thai vẫn chứa các kháng thể này và được cho là tăng cường hệ thống miễn dịch của người tiêu dùng.

Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), biến đổi yếu tố tăng trưởng beta (TGF-beta), yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF), các yếu tố kích hoạt tế bào bạch cầu (SCAF) và CD31 + đều là các hóa chất thúc đẩy tăng trưởng tế bào, chữa lành và sửa chữa mô.

Nhau thai cũng rất giàu hoóc môn như gonadotropin như estrogen và progesterone, giúp phục hồi đáng kể cân bằng nội tiết tố, cải thiện năng lượng và chức năng tình dục. Nó làm giảm sự co bóp của tử cung và cung cấp sự lỏng lẻo cho các mô tử cung.

Mặc dù các cơ chế mà nhau thai cừu cải thiện sức khỏe và sức khỏe nói chung vẫn chưa được biết, nhưng rõ ràng nó có tác dụng có lợi trong việc cung cấp năng lượng và sức sống.

Công dụng Nhau thai Cừu – Sheep Placenta là gì?

Nhau thai cừu là loại nhau thai phổ biến nhất được sử dụng cho mục đích mỹ phẩm hoặc dược phẩm. Nhau thai cừu đã được sử dụng để tăng cường sức khỏe nói chung bên cạnh các đặc tính chống lão hóa rất được hoan nghênh. Một số lợi ích sức khỏe của nhau thai cừu bao gồm:

 • Đặc tính chống lão hóa của nó làm trẻ hóa làn da mang lại cho nó một vẻ ngoài và cảm giác trẻ trung hơn. Điều này được thực hiện bằng cách ngăn chặn hoặc trì hoãn sự xuất hiện của tàn nhang, sắc tố và các đốm đen. Nó cũng thúc đẩy hydrat hóa và độ đàn hồi của da do đó ngăn ngừa sự phát triển của nếp nhăn và chảy xệ.
 • Nó có khả năng cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách chuyển thụ động các globulin miễn dịch hoặc kháng thể
 • Nó cải thiện sự trao đổi chất và tăng năng lượng và sức sống.
 • Nó có đặc tính chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại. Điều này ngăn ngừa sắc tố da không đồng đều do đặc tính điều tiết melanin của nó.
 • Nó giúp giải độc gan bằng cách loại bỏ các hóa chất độc hại.
 • Thành phần nội tiết tố phong phú của nó giúp điều chỉnh kinh nguyệt, đau bụng kinh và các triệu chứng mãn kinh.
 • Sự hiện diện của axit hyaluronic và các yếu tố tăng trưởng khác dẫn đến tóc và móng chắc khỏe.
 • Nhau thai cừu có đặc tính chữa bệnh đã được sử dụng hiệu quả trong điều trị loét, bệnh viêm vùng chậu và thậm chí là bệnh tim.
 • Các gonadotropin chorionic từ nhau thai đã được sử dụng trong điều trị béo phì, mất ngủ, trầm cảm, hen suyễn, viêm dạ dày, rối loạn thần kinh, tổn thương tim, tăng lipid máu, bệnh chàm, bệnh tăng nhãn áp và nghiện rượu.
 • Nó là một loại thuốc kích thích tình dục đã được sử dụng từ rất lâu đời và được cho là làm tăng năng lượng tình dục, mặc dù tác dụng có lợi của nó không được xác minh bởi nghiên cứu.
 • Nó có tác dụng chống sẹo và thúc đẩy quá trình làm lành mô khi sử dụng thường xuyên để mặc quần áo.
 • Nó giúp vô sinh nữ và tắc vòi trứng vì các thành phần nội tiết tố và enzyme của nó.

Rủi ro và tác dụng phụ của nhau thai cừu là gì?

Tác dụng phụ do nhau thai cừu chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết tố do nồng độ estrogen và progesterone cao. Tác dụng phụ do các hoạt chất khác là rất hiếm, nếu có.

Nhau thai cừu đã được sử dụng từ thời cổ đại và cho hiệu quả tốt. Mặc dù ít hoặc không có tác dụng phụ nhìn thấy với nhau thai cừu, điều quan trọng là phải xem xét nguồn nhau thai cừu của bạn để tiêu thụ hoặc ứng dụng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *